Language:
 • English
 • Tiếng Việt

ĐÈN ỐNG CHỐNG CHÁY NỔ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG KHÔNG CẦN BẢO TRÌ FGQ1265-LED

I. Đặc điểm sản phẩm

 1. Loại chống cháy nổ của đèn là loại chống cháy hoặc loại chống nổ bụi, thích hợp để chiếu sáng ở những nơi nguy hiểm nổ khí hoặc bụi.
 2. Bộ đèn bao gồm khoang chứa bộ nguồn phòng nổ, khoang điện chống cháy và giá đỡ.
 3. Khoang chứa bộ nguồn phòng nổ, khoang điện chống cháy được cấu tạo bởi các cấu hình hợp kim nhôm có độ bền cao và nắp cuối bằng hợp kim nhôm đúc. Bề mặt của hồ sơ hợp kim nhôm được anot hóa, và bề mặt bên ngoài của nắp cuối được sơn tĩnh điện.
 4. Lớp kính của đèn là kính cường lực, có độ bền cao và khả năng chống va đập tốt
 5. Đèn có cấu trúc nhỏ gọn, hình dạng đơn giản và nhiều công suất cho các lựa chọn khác nhau. Đèn có kích thước nhỏ, chống ăn mòn, hiệu quả ánh sáng cao, an toàn và đáng tin cậy.
 6. Trình điều khiển LED có dải điện áp rộng, đầu ra dòng điện không đổi, hiệu suất ổn định và các chức năng hoàn chỉnh.
 7. Đèn được trang bị một giá đỡ xoay, khoảng cách của giá đỡ có thể được điều chỉnh tùy ý, và phương pháp lắp đặt linh hoạt. Nó phù hợp để treo ống, lắp đặt trên trần, tường hoặc cột (xem sơ đồ lắp đặt)
 8. Đèn được chia thành loại thông thường và loại khẩn cấp. Đèn khẩn cấp có thể tự động chuyển sang trạng thái chiếu sáng khẩn cấp ngay lập tức khi mạng lưới cung cấp điện bình thường đột ngột ngừng chiếu sáng. Thời gian cấp cứu từ 90 phút trở lên.
 9. Đèn sử dụng nguồn sáng LED có ưu điểm tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, hiệu suất phát sáng cao và khả năng chống sốc tốt, không cần bảo dưỡng trong thời gian dài. Đèn có thể sử dụng trong môi trường rung động mạnh nếu được chống va đập. (Nếu người dùng có yêu cầu về chống va đập, nên ghi rõ khi đặt hàng.)

II Phạm vi ứng dụng

Đèn có thể được sử dụng trong chiếu sáng chung hoặc chiếu sáng khẩn cấp cho các địa điểm nguy hiểm trong nhà và ngoài trời ở zone 1 & 2 của cấp IIA, IIB, IIC  môi trường khí hoặc hơi dễ nổ trong đó nhóm nhiệt độ của nó là T1 ~ T6 hoặc zone 21 & 22 chứa bụi dễ cháy, trong đó nhiệt độ bắt cháy thấp nhất của một độ dày lớp bụi nhất định cao hơn quy định.

III.  Thông số kỹ thuật (Điều kiện kỹ thuật)

 1. Ký hiệu cháy nổ: Ex d II CT6 Gb; Ex tD A21 IP66 T80 ° C
 2. Điện áp định mức: 220V 50HZ
 3. Điện áp áp dụng: 100-277VAC 50 / 60HZ
 4. Công suất: 9W 18W 36W 54W
 5. Nguồn sáng: LED
 6. Hiệu suất: ≥0,96
 7. Thời gian khẩn cấp: ≥90 min
 8. Cấp bảo vệ: IP66
 9. Cấp chống ăn mòn: WF1
 10. Cable gland : G3 / 4 “
 11. Đường kính ngoài cáp áp dụng: φ 9- φ 12.5mm
 12. Đặc điểm kỹ thuật
 13. lắp đặt

Lưu ý:

 

 1. Các tùy chọn và số lượng được yêu cầu cho sơ đồ cài đặt
 1. . Người dùng nên thanh toán riêng khi đặt hàng. Người sử dụng cung cấp các bu lông chiếu sáng và bu lông kết nối đế gắn.
 2. Đèn và các phụ kiện lắp đặt có thể thay đổi. Nếu chiều cao cột được yêu cầu, vui lòng chỉ định riêng.

Share.