Language:
 • English
 • Tiếng Việt

FGQ1205-LED ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG KHÔNG CẦN BẢO TRÌ

 1. Đặc điểm sản phẩm
 2. Loại chống cháy nổ của bộ đèn này là chống nổ và chống nổ bụi, thích hợp để chiếu sáng trong các khu vực nguy hiểm nổ khí hoặc bụi.
 3. Bộ đèn gồm khoang chứa bộ nguồn phòng nổ, khoang LED và các thành phần điện khác và bộ phận tản nhiệt..
 4. Vỏ đèn được đúc từ hợp kim nhôm, mặt ngoài của đèn được sơn tĩnh điện.
 5. Lớp kính của đèn là kính cường lực với khả năng truyền sáng cao và chống va đập tốt.
 6. Đèn có ưu điểm là khối lượng nhỏ, chống ăn mòn tốt, hiệu suất phát sáng cao, phạm vi chiếu sáng rộng và độ bền cao.
 7. Tại các chi tiết nối của đèn được trang bị các rong cao su để làm kín- nâng cao hiệu suất bảo vệ của đèn. Chúng thích hợp để sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc cháy nổ ngoài trời.
 8. Đèn có cấu trúc nhỏ gọn và thiết kế hình dạng đơn giản. Dòng đèn được chia thành ba loại: công suất thấp, công suất trung bình và công suất cao, đèn phù hợp với các nhà xưởng có trần cao trung bình và thấp.
 9. Kiểu lắp của đèn là dạng treo ống, phù hợp với kiểu treo ống , loại trần, loại tường hút, loại cực lan can và loại cực mặt bích (xem sơ đồ kết cấu) và cũng có thể được sử dụng để lắp đặt cột đèn đường (xem FGA 1280), Ngoài việc lắp đặt cột và trụ đèn đường, Cổng lắp đặt của đèn thường được trang bị dây nguồn để thuận tiện cho việc lắp đặt đèn, đồng thời tránh cháy nổ và bảo vệ đèn do người sử dụng lắp đặt không đúng cách
 10. Đèn có công suất từ ​​80W trở xuống có thể được trang bị pin sử dụng khi có sự cố. Khi mạng lưới cung cấp điện đột ngột bị gặp sự cố mất điện, bộ đèn có thể tự động chuyển sang trạng thái chiếu sáng khẩn cấp ngay lập tức. Thời gian khẩn cấp có sẵn trong 30, 60 hoặc 90 phút,

10 Bộ đèn này sử dụng  nguồn sáng LED. Nguồn sáng có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng. tuổi thọ lâu dài, hiệu suất phát sáng cao và khả năng chống sốc tốt, và thời gian sử dụng lâu dài mà không cần bảo dưỡng. Nếu bộ đèn có khả năng chống sốc, có thể sử dụng trong môi trường rung động mạnh (nếu người dùng có yêu cầu chống sốc thì nên nêu rõ khi đặt hàng).

 1. Phạm vi ứng dụng

Đèn này thích hợp để chiếu sáng chung hoặc chiếu sáng khẩn cấp các vị trí trong nhà và ngoài trời ở Zone 1 và Zone 2 của khu vực nguy hiểm khí nổ cấp II A, II B, II C nơi nhóm nhiệt độ của nó là T1 – T6 hoặc Zone 21 & Zone 22 có chứa chất nổ hoặc  bụi dễ cháy, trong đó nhiệt độ bốc cháy thấp nhất của độ dày lớp bụi nhất định cao hơn quy định.

Thông số kỹ thuật (điều kiện kỹ thuật)

 1. Ký hiệu chống cháy nổ Ex d II CT6 Gb; Ex tD A21 IP66 T80 ° C
 2. điện áp định mức: 220V, 50HZ.
 3. điện áp cung cấp điện áp dụng: 180 -260VAC 50 / 60HZ
 4. công suất định mức: 20W, 30W, 40W, 50W, 60W, 70W, SOW, 100W; 120W, 150W;
 5. Nguồn sáng áp dụng: LED
 6. Hiệu suất ≥0,95
 7. cấp bảo vệ: IP66
 8. cấp chống ăn mòn: WF2
 9. Nhiệt độ hoạt động : -20°C ~ +40°C
 10. Cable gland: G3 / 4 “

11.  Đường kính ngoài cáp áp dụng: φ 9- φ 12 mm

Lưu ý:

 1. Các bộ phận và số lượng tùy chọn được yêu cầu đối với sơ đồ lắp đặt. Người dùng nên mua riêng khi đặt hàng. Bộ đèn và bu lông kết nối đế lắp được cung cấp bởi người sử dụng.
 2. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với bộ đèn và các phụ kiện lắp đặt, chiều cao của cột phải được chỉ định nếu được yêu cầu
Share.