Language:
 • English
 • Tiếng Việt

FGQ1235-LED ĐÈN CHIẾU CHỐNG CHÁY NỔ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG KHÔNG CẦN BẢO DƯỠNG

I.Đặc điểm sản phẩm

 1. Loại chống cháy nổ của đèn này là chống cháy hoặc chống nổ bụi, và thích hợp để chiếu sáng trong các khu vực nguy hiểm nổ khí hoặc bụi.
 2. Đèn có cấu tạo chủ yếu là bộ nguồn phòng nổ, khoang LED, các thành phần điện khác vả giá đỡ.
 3. Vỏ đèn được đúc từ hợp kim nhôm, và bề mặt bên ngoài của đèn được sơn tĩnh điện.
 4. Đèn sử dụng kính cường lực che mờ với khả năng truyền sáng cao và chống va đập tốt.
 5. Đèn có ưu điểm là khối lượng nhỏ, chống ăn mòn tốt, hiệu suất phát sáng cao, phạm vi chiếu sáng rộng và bền.
 6. Tại các chi tiết nối của đèn được trang bị các rong cao su để làm kín- nâng cao hiệu suất bảo vệ của đèn. Đèn thích hợp để sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc cháy nổ ngoài trời.
 7. Đèn có cấu tạo nhỏ gọn và hình dạng đơn giản. Dòng đèn này được chia thành ba loại: công suất thấp, công suất trung bình và công suất cao. Đèn công suất thấp có góc chiếu sáng mặc định 110, phù hợp với đèn chiếu tầm gần, và hai góc chiếu sáng của đèn công suất trung bình và cao là tùy chọn (mặc định 45°) phù hợp với đèn chiếu tầm trung và tầm xa.
 8. Đèn là loại giá đỡ, phù hợp với kiểu chỗ ngồi, kiểu hút tường hoặc kiểu lắp đặt cực. Ngoài việc lắp đặt theo kiểu cột, đường dây vào đèn của đèn thường được trang bị dây nguồn để người dùng dễ dàng lắp đặt, đồng thời tránh ảnh hưởng đến hiệu quả chống cháy nổ và bảo vệ của đèn do lắp đặt không đúng cách. người dùng.
 9. Công suất từ ​​80W trở xuống có thể được trang bị pin sử dụng khi có sự cố. Khi mạng cung cấp điện gặp sự cố mất điện, đèn có thể tự động chuyển sang trạng thái chiếu sáng khẩn cấp ngay lập tức.  IV Thời gian khẩn cấp là 30, 60 hoặc 90 phút cho các tùy chọn.
 10. Đèn sử dụng nguồn sáng LED, ưu điểm là tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ lâu dài, hiệu suất phát sáng cao và khả năng chống va đập tốt, và được bảo trì F-miễn phí trong thời gian dài. Đèn có thể sử dụng ở môi trường rung động mạnh sau khi xử lý chống va đập. (Nếu người dùng có yêu cầu chống va đập thì cần nêu rõ khi đặt hàng).

II Phạm vi ứng dụng

Đèn có thể được sử dụng trong chiếu sáng chung hoặc chiếu sáng khẩn cấp các vị trí trong nhà và ngoài trời ở Zone 1 và Zone 2 của môi trường khí hoặc hơi dễ nổ cấp IIA, IIB, IIC nơi nhóm nhiệt độ của nó là T1 – T6 hoặc Zone 21  & Zone 22 chứa bụi dễ cháy, trong đó nhiệt độ bốc cháy thấp nhất của một độ dày lớp bụi nhất định cao hơn quy định.

III.Thông số kỹ thuật (Điều kiện kỹ thuật)

 1. 1. Ký hiệu chống cháy nổ: Ex d IIC T6 Gb; Ex tD A21 IP66 T80 ° C
 2. 2. Điện áp định mức: 220VAC 50 / 60HZ
 3. 3. Điện áp nguồn áp dụng: 100-277VAC 50 / 60HZ
 4. 4. Công suất, 20W, 30W, 40W, 50W, 60W. 70W, 80W, 100W. 120W
 5. 5. Nguồn sáng áp dụng: LED
 6. 6. Hiệu suất: ≥0,95

7  . Lớp bảo vệ: IP66

 1. Cấp chống ăn mòn: WF2
 2. Nhiệt độ hoạt động: -25°C ~ +45 ° C
 3. Cable gland: G3 / 4 “

11. Đường kính ngoài cáp áp dụng: 99 – o12.5mm

Share.