Language:
 • English
 • Tiếng Việt

FGV1248-LED ĐÈN PHA CHỐNG CHÁY NỔ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

I. Đặc điểm của sản phẩm

 1. Loại chống cháy nổ của đèn là loại composite chống nổ khí hoặc loại chống nổ bụi, thích hợp cho chiếu sáng đường khu vực nguy hiểm cháy nổ khí hoặc bột.
 2. Đèn bao gồm một mô-đun nguồn sáng, một khoang điện composite, một giá đỡ, vv. Vỏ của đèn được làm bằng hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện;
 1. Cấu trúc kết hợp mô-đun, với trình điều khiển LED trong chậu, đáp ứng các yêu cầu năng lượng khác nhau của người dùng.
 2. Kết hợp tản nhiệt vây với tản nhiệt cấu trúc đầy đủ, tản nhiệt hiệu quả cao và hiệu quả đáng chú ý.
 3. Nguồn ánh sáng LED chất lượng cao kết hợp với công nghệ truyền động hiện tại không đổi, đầy đủ tính năng, hiệu suất đáng tin cậy, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 4. Thấu kính PC mô-đun có sẵn ở nhiều góc chùm (mặc định 60 °) để đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng khác nhau.  Nhiệt độ màu của đèn LED là tùy chọn.
 5. Đèn có khả năng chống ăn mòn tốt, hiệu suất phát sáng cao, phạm vi chiếu sáng rộng, độ bền, tiết kiệm năng lượng và ưu điểm không cần bảo trì.
 6. Bộ đèn được gắn trong giá đỡ, có thể được sử dụng cho loại giá đỡ, lắp đặt trên tường hoặc cực. Hướng chiếu của bộ đèn có thể điều chỉnh được trong một phạm vi nhất định.
 7. Bộ đèn phù hợp với đường ống chống cháy nổ hoặc cáp mềm có vỏ bọc cao su ba lõi.
 8. Bộ đèn này sử dụng nguồn sáng LED.  Nguồn sáng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, hiệu suất phát sáng cao và ưu điểm chống va đập, vv, không cần bảo trì lâu dài.

II. Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho môi trường IIA, IIB, IIC chứa khí nổ hoặc hơi nước, Zone 2 trong nhà và ngoài trời nơi nguy hiểm có nhóm nhiệt độ T1 – T6, hoặc trong môi trường bụi dễ cháy có nhiệt độ bắt lửa tối thiểu của lớp bụi với  độ dày nhất định cao hơn so với yêu cầu chiếu sáng ngập lụt của Zone 21, Zone 22.

Các thông số kỹ thuật (điều kiện kỹ thuật)

 1. Ký hiệu chống cháy nổ: Ex nRmblICT6 Gc; Ex tD A21 Ip66 T80 ° C
 2. Điện áp định mức 220VAC 50 / 60HZ
 3. Điện áp nguồn: 180-260VAC 50 / 60HZ
 4. Nguồn sáng: 100W-240W (xem danh sách chi tiết)
 5. Nguồn sáng: LED
 6. Beam angle: 30 °, 60 °, 90 °, 120 °
 7. Lớp bảo vệ: IP66
 8. Lớp chống ăn mòn: WF2
 9. Nhiệt độ hoạt động: -20 ° C – + 40 ° C
 10. Dung cable gland: G3 / 4 (mặc định) hoặc đầu vào cáp M20
 11. Đường kính ngoài cáp: φ 9 – φ 12.5mm
Share.