Language:
 • English
 • Tiếng Việt

SBF2252 ĐÈN BÁO HIỆU KHẨN CẤP CHỐNG CHÁY NỔ

I.Đặc điểm sản phẩm

 1. Loại chống cháy nổ của đèn là loại composite chống nổ khí hoặc loại chống nổ bụi, phù hợp để chiếu sáng ở các địa điểm nguy hiểm cháy nổ khí hoặc bụi.
 2. Vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm đúc, mặt ngoài của đèn được sơn tĩnh điện.
 3. Bảng kính cường lực, ốc vít tiếp xúc bằng thép không gỉ.

4 Được trang bị nguồn sáng LED có tuổi thọ cao và hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, độ sáng cao, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 1. Mạch bên trong được thiết kế đặc biệt, với nhiều chức năng như bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải, vv, để đảm bảo hiệu suất một cách hiệu quả.
 2. Thiết kế cấu trúc bảo vệ cao, được trang bị miếng đệm cao su silicone chống lão hóa, đáp ứng yêu cầu cấp độ bảo vệ IP66
 3. Đèn ở dạng ánh sáng vĩnh viễn, nghĩa là đèn bật trong điều kiện chiếu sáng bình thường và chiếu sáng khẩn cấp. khi nguồn điện xảy ra sự cố ngắt điện sẽ tiếp tục chiếu sáng, thời gian khẩn cấp không dưới 90 phút.

8, Đèn được cung cấp một nút kiểm tra để thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa thường xuyên.

 1. Đèn có chức năng tự động kiểm tra hàng tháng, mỗi tháng 1 lần, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ chiếu sáng khẩn cấp trong 120 giây rồi khôi phục chiếu sáng bình thường.
 2. Được trang bị chức năng kiểm tra hàng năm, nó sẽ tự động chuyển từ nguồn điện thường xuyên sang trạng thái làm việc khẩn cấp hàng năm và tiếp tục cho đến khi ngừng xả, sau đó tự động khôi phục trạng thái nguồn thường xuyên,

11 Bảng hiển thị có loại AD cho  người dùng lựa chọn, và cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng

12 Đấu dây bằng cả ống thép và cáp.

II Phạm vi ứng dụng

Nó có thể được sử dụng trong khu vực nguy hiểm trong nhà và ngoài trời thuộc Vùng 1 & 2 của các địa điểm Cấp Il có chứa khí nổ hoặc hơi nước và ở nơi có nhóm nhiệt độ T1 T6 hoặc Vùng 21 & 22 nơi có nhiệt độ bắt lửa tối thiểu của  lớp bụi có độ dày nhất định cao hơn yêu cầu trong môi trường bụi dễ cháy đối với chỉ dẫn thoát hiểm và biển báo sơ tán.

III.Thông số kỹ thuật (điều kiện kỹ thuật)

 1. Ký hiệu chống cháy nổ: Ex eibq II CT6 Gb; Ex tD ibD A21 IP66 T80 °
 2. Điện áp định mức: 220VAC 50 / 60HZ
 3. Điện áp nguồn áp dụng: 180 260VAC 50 / 60HZ
 4. Công suất nguồn sáng: 53W
 5. Nguồn sáng áp dụng: LED
 6. Thời gian khẩn cấp: 290 phút
 7. Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài: IP66
 8. Lớp chống ăn mòn: WF2
 9. Nhiệt độ môi trường áp dụng: -20 ° C ~ + 40 ° C
 10. Thông số kỹ thuật đầu vào: G3 / 4
 11. Đường kính ngoài của cáp áp dụng: φ 9 – 12,5mm
Share.