Language:
 • English
 • Tiếng Việt

SENBEN – SBF2253 ĐÈN KHẨN CẤP CHỐNG CHÁY NỔ

I.Đặc điểm sản phẩm

 1. Loại chống cháy nổ của đèn là loại composite chống nổ khí hoặc loại chống nổ bụi, phù hợp để chiếu sáng ở những nơi nguy hiểm khi nổ khí hoặc bụi.
 2. Vỏ đèn được đúc từ hợp kim nhôm, và bề mặt bên ngoài của đèn được sơn tĩnh điện.
 3. Bảng kính cường lực, ốc vít tiếp xúc bằng thép không gỉ.
 4. Được trang bị nguồn ánh sáng LED hiệu suất cao hai đầu có thể điều chỉnh được, có mức tiêu thụ điện năng thấp và độ sáng cao, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
 5. Mạch bên trong được thiết kế đặc biệt với chức năng bảo vệ quá sạc, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải và các chức năng khác để đảm bảo hiệu suất.
 6. Thiết kế cấu trúc với mức độ bảo vệ cao của vỏ bên ngoài được trang bị miếng đệm cao su silicone chống lão hóa để đáp ứng cấp độ bảo vệ IP66.
 7. Đèn tự động chuyển sang trạng thái khẩn cấp sau khi nguồn điện bình thường bị ngắt và pin khẩn cấp được xả. Thời gian khẩn cấp khi mất điện không dưới 120 phút.
 8. Đèn được trang bị các nút kiểm tra để bảo dưỡng thường xuyên và đại tu.
 9. Với chức năng kiểm tra hàng tháng, nó sẽ tự động xả mỗi tháng một lần, và trạng thái làm việc khẩn cấp sẽ tự động trở lại trạng thái nguồn chính sau 120 giây.
 10. Với chức năng kiểm tra hàng năm, mỗi năm một lần, nguồn điện chính tự động chuyển sang trạng thái làm việc khẩn cấp và tiếp tục cho đến khi ngừng phóng điện, sau đó trạng thái nguồn điện chính tự động được khôi phục.
 11. Treo tường, ống thép hoặc dây cáp.

ILScope ứng dụng

Đèn có thể được sử dụng để chiếu sáng khẩn cấp các vị trí trong nhà và ngoài trời ở Zone 1 & Zone 2 của môi trường khí hoặc hơi dễ nổ loại Il, nơi nhóm nhiệt độ của nó là T1-T6 hoặc Zone  21 & Zone 22 có chứa bụi dễ cháy, trong đó  nhiệt độ bắt lửa thấp nhất của độ dày lớp bụi nhất định cao hơn quy định.  Nó cũng thích hợp để chiếu sáng khẩn cấp ở những nơi an toàn cháy nổ khác.

III.Thông số kỹ thuật (Điều kiện kỹ thuật)

 1. Dấu hiệu chống cháy nổ Ex deqib Il CT6 Gb; Ex ID ibD A21 IP66 T80 “C
 2. Điện áp có thể sử dụng: 180-260VAC 50 / 60HZ

3.Power.  2X3W

 1. Nguồn ánh sáng: LED

5.Thời gian im lặng: 2120 phút

 1. Lớp bảo vệ: IP66
 2. Lớp chống ăn mòn: WF2
 3. Nhiệt độ môi trường có thể áp dụng: -20 C- + 40’C
 4. Đặc điểm kỹ thuật đầu vào: G3 / 4

10  .Đường kính ngoài cáp áp dụng: φ 9- φ 12.5mm

11 Bảo hành 2 năm

12 .Kích thước ánh sáng: 257X65 x 227mm

Share.